CÔN ĐẢO HUYỀN THOẠI

CÔN ĐẢO HUYỀN THOẠI
Phương tiện : Đi về máy bay Thời gian : 3 ngày 2 đêm

NGÀY 01 : TP.HCM – CÔNĐẢO ( 02 bữa ăn )

Sáng: Quý khách tâp trung tại sân bay Tân Sơn Nhất làm thủ tục đi Côn Đảo. Đến sân bay Cỏ Ống – Côn Đảo, xe đưa đoàn về khách sạn.Nhận phòng . Tắm biển tự do tại khu du lịch. Dùng cơm trưa. Nghỉ ngơi.

Chiều: Tham quan Bảo Tàng nơi lưu giữ các tư liệu và hình ảnh của Côn Đảo từ thời Pháp thuộc đến những năm 2000. Trại Phú Hải là trại giam đầu tiên được xây dựng tại Côn Đảo, nơi có truyền thuyết về hầm Xay Lúa.Cầu tàu 914 là cầu tàu đầu tiên được xây dựng trên đất Côn Đảo, với con số ước tính số tù nhân bị thiệt mạng là 914 người. Dùng cơm chiều. Tối tự do.

NGÀY 02 : THAM QUAN CÔNĐẢO ( 03 bữa ăn )

Sáng: Ăn sáng. Viếng nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghĩ của hơn 2.000 nấm mộ và đặc biệt là mộ cô Sáu (Võ Thị Sáu) rất thiêng. Khu Chuồng Cọp Pháp – Mỹ hệ thống biệt giam đặc biệt tại Côn Đảo. Chuồng Bò nơi tra tấn man rợ của nhà cầm quyền. Miếu bà Phi Yến nơi thờ phượng bà Lê Thị Râm, vợ chúa Nguyễn ánh. Cầu Ma Thiên Lãnh một cây cầu được làm dang dở nói lên mục đích của nhà cầm quyền là giết dần tù nhân bằng cách khiêng từng tảng đá để làm cây cầu nhưng không bao giờ hoàn thành. Dùng cơm trưa. Nghỉ ngơi.

Chiều:

Lựa chọn I: Xe đưa đoàn ra Cảng Bến Đầm là cảng lớn nhất tại Côn Đảo, cách trung tâm Côn Đảo 13km. Trên đường đi quý khách sẽ được giới thiệu các địa danh như: Mũi Cá Mập có hình tượng giống hàm cá mập. Đỉnh Tình Yêu là chóp núi có hình tượng của đôi trai gái đang tâm tình mà thiên nhiên đã ban tặng cho Côn Đảo. Bãi Nhát một bãi tắm bị tác động của thuỷ triều, khi nước xuống sẽ lộ thiên một bãt tắm với cát trắng mịn, nước trong xanh.

Lựa chọn II Xe đưa đoàn tắm biển tại bãi Đầm Trầu cách trung tâm 13km, là bãi tắm đẹp, dài, cát mịn màng, màu vàng, một bãi tắm gần như còn hoang sơ chưa bị bàn tay con nguời khai phá. Từ lộ chính, quý khách đi bộ theo đường mòn khoảng 1,5km thì đến bãi tắm, trên đường đi quý khách hãy dừng chân thắp nén nhang tại Miếu Cậu nơi thờ hoàng tử Cải, con trai của chúa Nguyễn Ánh và bà Hoàng Phi Yến

Lựa chọn III Xe đưa khách tham quan rừng ông Đụng cách trung tâm 5km. Quý khách đi bộ trong rừng khoảng 15 phút sẽ đến vịnh ông Đụng, đến đây có biển, có rừng, có người sẽ khiến du khách liên tưởng đến cảnh trí trong tranh thuỷ mạc. Khi thuỷ triều xuống quý khách sẽ thấy được màu sắc nhiều loại ốc biển ôm mình vào đá.

NGÀY 03 :CÔNĐẢO – TP.HCM ( ăn sáng )

Sáng :Dùng điểm tâm.Trả phòng. Xe tiễn đoàn ra sân bay Cỏ Ống.Kết thúc chương trình. Chia tay tạm biệt. Hẹn gặp lại!!

BAO GỒM CÁC DỊCH VỤ:

 • Vận chuyển : Xe đưa đón tham quan đời mới, máy lạnh.
 • Vé máy bay khứ hồi SÀI GÒN – CÔN ĐẢO
 • Khách sạn tiện nghi, khu trung tâm ( 2 -3 sao ): Sài Gòn – Côn Đảo Resort, ATC Resort, Ksạn Công Đoàn Côn Đảo,…. Tivi, tủ lạnh, máy lạnh, điện thoại, nước nóng lạnh, vệ sinh khép kín…
 • Phòng 02 – 03 – 04 khách/phòng. Ăn : 04 bữa ăn chính + 02 bữa ăn phụ.
 • Bữa ăn chính có đặc sản địa phương + tráng miệng.
 • Bữa điểm tâm: SET MENU + BUFFET
 • Tham quan : Vé vào cổng đầu tiên các điểm tham quan có trong chương trình.
 • Hướng dẫn viên tiếng Việt
 • Bảo hiểm du lịch trọn tour mức cao nhất ( 10.000.000vnđ/khách )
 • Y tế du lịch + Quà tặng du lịch.
 • Phục vụ nước suối ( 01 chai/ khách/ ngày ) + khăn lạnh ( 01 cái/ khách/ ngày ).

KHÔNG BAO GỒM:THUẾ VAT, tắm nước ngọt, ăn uống – vui chơi ngoài chương trình, chi phí cá nhân (điện thoại, giặt ủi….).

GIÁ VÉ DÀNH CHO TRẺ EM:

 • Trẻ em từ 05 tuổi trở xuống : Miễn phí – gia đình tự lo. Mỗi gia đình chỉ được dẫn theo tối đa 01 trẻ em, nếu 02 trẻ em – công ty du lịch sẽ tính 50% giá vé, 04 trẻ em sẽ là 01 vé. ( Phí vé máy bay phụ thu cho trẻ em từ 02 – 05 tuổi là 75%/giá vé máy bay ).
 • Trẻ em từ 06 đến 10 tuổi : 75% giá vé người lớn sử dụng dịch vụ giống người lớn và ngủ chung với người lớn.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên : Giá vé như người lớn.
 • Phí vé máy bay phụ thu Trẻ em dưới 02 tuổi là 10%/giá vé máy bay.

DU LỊCH THƯƠNG MẠI TÂN ĐẠI LỤC
HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!