TƯ VẤN DU HỌC

                                         ĐIỀU KIỆN XIN VISA

1. Hộ chiếu còn hạn tối thiểu 06 tháng kể từ ngày khởi hành.
2. 02 hình 4 x 6 cm.
3. Bản sao hộ khẩu đủ trang (có chứng thực).
4. Bản sao CMND (có chứng thực).
5. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
6. Chứng minh tài chính: Một sổ tiết kiệm tối thiểu 10.000USD (không chấp nhận các ngọai tệ khác).
7. Các giấy tờ chứng minh sở hữu nhà đất hoặc chứng minh thu nhập.
8. Chứng minh nghề nghiệp:
• Nếu là nhân viên:
Giấy xác nhận của cơ quan về chức vụ, thời gian làm việc trong bao lâu, mức lương hoặc thu nhập & cơ quan đồng ý cho nghỉ phép để đi du lịch (thủ trưởng ký tên, đóng dấu).
• Nếu là giám đốc, chủ doanh nghiệp, cổ đông, thành viên hội đồng quản trị: Giấy phép kinh doanh (bản sao)có tên đương đơn, giấy xác nhận cổ đông, sáng lập viên, thành viên hội đồng quản trị… có tên đương đơn.
• Nếu kinh doanh tự do: Địa phương xác nhận tình trạng kinh doanh hoặc nghề nghiệp.
• Nội trợ: Vẫn xin được visa với điều kiện phải bổ sung giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và có thu nhập cao của chồng.
• Trẻ em, học sinh: Phải bổ sung giấy tờ chứng minh nghề nghiệp và thu nhập cao của cha mẹ và giấy xác nhận của Nhà trường cho được nghỉ phép.
9. Hôn thú (nếu đã lập gia đình); nếu mất hôn thú có thể thay bằng giấy khai sinh của con.

Thủ tục xin Visa Nhật Bản

* Hộ chiếu có chữ ký của quí khách và còn hạn sử dụng trên 6 tháng
* Đơn xin visa theo mẫu của LSQ Nhật Bản (1 bản), có chữ ký của đương sự.
* 02 hình khổ 4,5cm x 4,5cm (chụp trong vòng 6 tháng trở lại, nền trắng).
* Chứng minh nhân dân + hộ khẩu (bản photo).
* Bản photo các giấy tờ chứng minh: Hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận mức lương, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (nếu là CB-CNV), giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu là chủ doanh nghiệp), giấy chứng nhận hưu trí (nếu đã nghỉ hưu), giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã có gia đình), giấy chứng nhận sở hữu tài sản có giá trị (nhà, đất, ôtô, cổ phần, cổ phiếu), sổ tiết kiệm ngân hàng trên 4.000 USD (thời gian gởi tiết kiệm trên 2 tháng so với ngày khởi hành) hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.
* Ngoài những giấy tờ trên, Quý khách sẽ cung cấp thêm một số giấy tờ cụ thể nếu LSQ Nhật Bản yêu cầu hoặc bản gốc để đối chiếu.
Lưu ý:

Đăng ký và nộp hồ sơ trước 3 tuần so với ngày dự kiến khởi hành.

Thủ tục xin Visa Hàn Quốc

* Hộ chiếu (hộ chiếu gốc đã ký tên, còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
* 02 hình khổ 4,5cm x 4,5cm (chụp trong vòng 6 tháng trở lại, nền trắng).
* Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu hiện tại có tên người xin visa
* Nếu có con cùng tham gia chuyến đi: Bản sao Giấy khai sinh (Dịch sang tiếng Anh, có công chứng)
* Nếu vợ/chồng cùng tham gia chuyến đi: Bản sao Giấy đăng ký kết hôn (Dịch sang tiếng Anh, có công chứng)
* Chứng minh về thu nhập (Dịch tiếng Anh, có công chứng)
Khối hành chính sự nghiệp:

Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ) + Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh) +Giấy xác nhận công tác.
Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:

Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động + Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi đang làm việc + Giấy xác nhận công tác.

Công ty TNHH:

Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh; Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động, giấy xác nhận công tác và giấy đăng ký kinh doanh của Cty nơi Qúy khách đang làm việc.

+ Về hưu:

Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí
* Chứng minh khả năng tài chính (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước): Sổ tiết kiệm (tối thiểu từ 5.000 – 7.000 USD) + các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô…)

DU HỌC CANADA

I. Điều kiện học tập tại Canada

  • Học vấn: từ cấp 2 trở lên (cần sự giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi)
  • Học lực: Trung bình trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục
  • Khả năng tài chính: phải có thu nhập hàng tháng của người tài trợ trên 3.000 CAD và cung cấp bằng chứng giấy tờ.
  • Trình độ Anh văn: giao tiếp căn bản
  1.  Chi phí tham khảo

Học phí:

  • Anh văn: khoảng 5.000 – 8.000 CAD/ năm
  • Trung học: khoảng 7.000 – 9.000 CAD / năm
  • Cao đẳng: khoảng 9.000 – 10.000 CAD / năm
  • Đại học và Sau Đại học: khoảng 9.000 – 12.000 CAD/ 1 năm

 Chứng minh chi phí ăn ở + sinh hoạt: 14.000 CAD/ 1 năm

III. Chi phí hồ sơ

  • Phí tuyển sinh/ xin thư nhập học: 300 USD (tùy trường, tùy bậc học)
  • Học phí đóng trước: khóa tiếng Anh + học kỳ đầu của khóa chính
  • Phí dịch thuật + chuyển phát nhanh hồ sơ hai chiều: 100 USD
  • Phí xét visa du học: 140 USD
  • Kết quả có visa: đóng phí dịch vụ 1.000 USD khi quý khách có visa trong tay.

 

DU HỌC ÚC

  I. Điều kiện học tập tại Úc

  • Học vấn: từ cấp tiểu học trở lên (cần sự giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi)
  • Học lực: Trung bình trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục
  • Khả năng tài chính: phải có thu nhập hàng tháng của người tài trợ trên 3.000 AUD và cung cấp bằng chứng giấy tờ.
  • Bậc tiểu học, trung học, đại học, cao học: không yêu cầu điểm IELTS tuyển sinh
  • Bậc cao đẳng nghề: yêu cầu IELTS 5.5 (cần học thêm 20 tuần tiếng Anh nếu có IELTS 4.5)

 II. Chi phí tham khảo

Học phí:

  • Anh văn: khoảng 220 à 340 AUD/ tuần
  • Tiểu học, Trung học, Dự bị Đại học: khoảng 5.000 – 8.000 AUD/ 1 học kỳ
  • Cao đẳng: khoảng 4.000 – 8.000 AUD/ học kỳ
  • Đại học/ Sau đại học: khoảng 7.000 à 10.000 AUD/ 1 học kỳ

Chứng minh phí ăn ở + sinh hoạt: 18.000 AUD/ 1 năm

III. Chi phí hồ sơ

  • Phí tuyển sinh/ xin thư nhập học: 300 USD (tùy trường, tùy bậc học)
  • Học phí đóng trước: khóa tiếng Anh + học kỳ đầu của khóa chính
  • Phí dịch thuật + chuyển phát nhanh hồ sơ hai chiều: 100 USD
  • Phí xét visa du học: 12.231.000 đồng
  • Kết quả có visa: không nhận phí dịch vụ.

 

DU HỌC MỸ

I. Điều kiện học tập tại Mỹ

  • Học vấn: từ cấp 2 trở lên (cần sự giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi)
  • Học lực: Trung bình trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục
  • Khả năng tài chính: phải có thu nhập hàng tháng của người tài trợ trên 3.000 USD và cung cấp bằng chứng giấy tờ.
  • Trình độ Anh văn: giao tiếp căn bản

 II. Chi phí tham khảo

Học phí:

  • Anh văn: khoảng từ 4.000 USD/ hoc kỳ
  • Trung học: khoảng từ 6.000 USD/ học kỳ
  • Cao đẳng: khoảng 5.000 – 7.000 USD/ năm
  • Đại học: khoảng từ 14. 000 USD/ năm
  • Sau Đại học: khoảng từ 14.000 USD/ năm

Phí ăn ở + sinh hoạt:  khoảng từ 600 – 1.000 USD/ 1 tháng

III. Chi phí hồ sơ

  • Phí tuyển sinh/ xin thư nhập học: 300 USD (tùy trường, tùy bậc học)
  • Học phí đóng trước: 1000 USD – 3000 USD (tùy xem trường có yêu cầu hay không)
  • Phí dịch thuật + chuyển phát nhanh hồ sơ hai chiều: 100 USD
  • Phí SEVIS – An ninh Hoa Kỳ: 200 USD và Phí phỏng vấn: 160 USD
  • Kết quả có visa: đóng phí dịch vụ 1.000 USD khi quý khách có visa trong tay

Lưu ý:
* Các hồ sơ những người trẻ tuổi, độc thân phải được xem xét trước khi nhận.
* Quý khách đã có visa vào các nước phát triển như: Mỹ, Châu Âu, Úc, Nhật…. được ưu tiên xét duyệt (không cần phí bảo lãnh).