europe-1920-1080-panorama-restaurant
Hotel - Restaurant - Tour Guide

resort

Hotel

CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC luôn luôn có hệ thống khách sạn – resort đẳng cấp sang trọng với tiêu chuẩn từ 1 – 5 sao được xây dựng theo kiến trúc Á – ÂU hiện đại, phòng nghỉ được trang trí tiện nghi mang kiểu dáng trang nhã, thanh lịch với truyền thống Việt Nam, cũng như theo từng kiểu dáng các quốc gia khác nhau trên thế giới… đặc biệt hệ thống khách sạn – resort nằm ngay trung tâm Thành Phố, gần chợ, gần bãi biển, thoáng mát, an toàn và thuận tiện, với các dịch kèm theo như: Hồ bơi, massage, karaoke, bar, dịch vụ đưa đón sân bay…

Nếu quý khách có nhu cầu về khách sạn – resort, xin quý khách vui lòng liên hệ với  chúng tôi CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC  để tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng lý tưởng với giá cả hợp lý.

Restaurant

CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC  còn lựa chọn cho quý du khách có những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe tại các nhà hàng nổi tiếng của từng nơi đến khác nhau. Đặc biệt hệ thống nhà hàng thoáng mát rộng rãi và sạch sẽ cùng với đội ngũ và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp sẽ mang đến quý du khách các món ăn Á – ÂU và đặc sản địa phương thật ngon và đầy dưỡng chất.

Tour guide

Đến với CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC , ngoài các dịch vụ nhà hàng, khách sạn đầy đủ tiện nghi quý khách còn nhận được sự nhiệt tình, vui vẻ của đội ngũ hướng dân viên phục vụ chuyên nghiệp chu đáo, giàu kinh nghiệm, lịch sự, thân thiện và có kiến thức phong phú về điểm tham quan: lịch sử, địa lí, sản phẩm du lịch, tình hình an ninh… có những phương pháp tổ chức, trách nhiệm và thuyết minh cũng như giải đáp mọi vấn đề thắc mắc của quý khách trong suốt chuyến tham quan. Là người luôn giúp cho quý khách khám phá được nhiều điều mới mẽ và thú vị nhất tại điểm tham quan. HDV còn mang lại cho quý khách những trò chơi vui nhộn, hấp dẩn và mới lạ như: trên xe, bãi biển, leo núi, Galadiner, Teambuilding… đặc biệt sau chuyến tham quan HDV luôn mãi là người bạn thân thiết của du khách.

Nếu quý khách có nhu cầu về hướng dẫn viên du lịch, xin quý khách vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC chúng tôi.