banner-Introduce

Lời đầu tiên tập thể cán bộ công nhân viên CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng đã cùng đồng hành với công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Là một doanh nghiệp được thành lập từ khá lâu và có bề dày kinh nghiệm trong tổ chức, CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC sẽ cố gắng hoàn thiện hơn và chuyên nghiệp hơn nữa để đem đến cho quý khách những chương trình mới nhất, giá cả phù hợp cùng những dịch vụ tốt nhất – trong những chương trình du lịch trong nước cũng như chương trình du lịch nước ngoài.

CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC với đội ngũ CBCNV và HDV trẻ trung, năng động, nhiệt tình, được đào tạo chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour du lịch : Dã ngoại, nghỉ dưỡng, hội thảo, khám phá, hành trình di sản, Hà Nội Văn Hiến, về nguồn,… cũng như các tour cho học sinh và công nhân… tổ chức chương trình teambuilding, tổ chức hội nghị, tư vấn du học, cho thuê xe, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn,…

CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC càng cố gắng khẳng định mình hơn. Và rất hân hạnh được làm người bạn đồng hành cùng với quý khách khám phá non nước Việt với phương châm “ Chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi “.

Quý khách đã có kế hoạch đi đâu chưa? Hãy để CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC cùng chia sẻ những cảm xúc, những niềm vui và những điều thú vị trên mọi nẻo đường và là người bạn trung thành đáng tin cậy với quý khách…. Sự thoải mái và hài lòng của quý khách là thành công của công ty chúng tôi.

CÔNG TY TNHH DL TM TÂN ĐẠI LỤC sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu các dịch vụ cũng như tư vấn về du lịch cho quý khách.

UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG LÀ SỰ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU CỦA CÔNG TY DU LỊCH TÂN ĐẠI LỤC

Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ và quan tâm của quý khách!