Di tích Phú Lợi – Đại Nam – Gốm sứ Bình Dương

Di tích Phú Lợi – Đại Nam – Gốm sứ Bình Dương

Chương Trình Tham Quan Học Tập Ngoại Khoá
DI TÍCH PHÚ LỢI – ĐẠI NAM – GỐM SỨBÌNH DƯƠNG

Thời gian: 01 ngày & Phương tiện : Ôtô.

06h00: Xe và hướng dẫn đón các em tại trường. Khởi hành đi Bình Dương. Dùng điểm tâm (bánh bao hoặc xôi mặn). Tham gia chương trình sinh hoạt tập thể trên xe.

07h30: Đến khu di tích Phú Lợi, tham quan nhà truyền thống, nhà trưng bày tội ác chiến tranh những hình ảnh và hiện vật tra khảo, phòng giam, phòng kỷ luật…. Qua đó các em sẽ cảm nhận được lòng tự hào dân tộc, sự kiên cường và bất khuất, tinh thần chiến đấu của các chiến sĩ cách mạng – tiêu biểu là người anh hùng Nguyễn Văn Bé.

09h30: Tập trung ra xe di chuyển đi Đại Nam. Đến Đại Nam. Tham quan Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến một công trình lưu giữ, tôn vinh và phát huy những tinh hoa của dân tộc Việt Nam qua 4.000 năm văn hiến : Cột cờ Cổ Loa, tượng Lạc Long Quân và Âu Cơ, bức tranh tường thể hiện sinh động văn hóa của 54 dân tộc anh em….

– Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 4 công trình kỷ lục Việt Nam : Tiểu Vạn Lý Trường Thành – là một hệ thống khách sạn cao cấp dài nhất Việt Nam và thế giới ; Kim Điện – đền thờ có diện tích lớn nhất được sơn son thiếp vàng rực rỡ ; dòng Bảo Giang – dòng sông nhân tạo dài nhất với nhiều các loại cá sinh sống ; núi Ngũ Hành – ngọn núi nhân tạo cao nhất với hệ thống hang động cùng nhiều công trình kiến trúc độc đáo bên trong….

11h30: Dùng cơm trưa. Các em tự do tham quan khu du lịch theo sự hướng dẫn của quý thầy cô & các anh chị hướng dẫn viên ( chi phí tự túc tham gia trò chơi )

  • Khám phá thế giới tuyết vui nhộn….
  • Khám phá Ngũ Long Cung, 12 tầng địa ngục, Ngũ Phụng Cung….
  • Khám phá phim 3D, 4D, xe đua tốc tộc, xe điện đụng, tàu lượn siêu tốc….
  • Khám phá vườn thú bán thiên nhiên với nhiều động vật phong phú và quý hiếm : Tê giác, sơn dương, linh dương, bạch hổ, sư tử, hà mã, voi, gấu chó – gấu ngựa……
  • Các em tự do tắm biển Đại Nam và có dịp hòa mình vào dòng nước biển xanh mát của buổi trưa hè oi bức để cảm nhận một sự thoải mát và sảng khoái sau những ngày làm việc.

15h00: Tập trung khởi hành về TP.HCM. Tiếp tục tham quan và mua sắm tại trung tâm gốm sứ Minh Sáng Plaza ( Gốm sứ Minh Long I ).
17h30: Về trường. Kết thúc chương trình. Chia tay các em và hẹn ngày gặp lại!

Tiêu chuẩn bao gồm:

  • Xe du lịch chỗ đời mới, máy lạnh.
  • 01 bữa ăn sáng + 01 bữa ăn chính cơm dĩa + trà đá
  • Phí tham quan Đại Nam
  • Hướng dẫn viên du lịch năng động, nhiệt tình.
  • Quà tặng ( nước tinh khiết ). Bảo hiểm du lịch. Nón du lịch.

KHÔNG BAO GỒM: THUẾ VAT, các trò chơi tại Lạc Cảnh Đại Nam ngoài chương trình…

DU LỊCH THƯƠNG MẠI TÂN ĐẠI LỤC
Chúc các em một chuyến tham quan – học tập thật vui và bổ ích!

Others
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện : Ô tô
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện : Ô tô
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện : Ô tô
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện : Ô tô
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện : Ô tô
Thời gian: 1 ngày
Phương tiện : Ô tô