Tây Tạng huyền bí

Tây Tạng huyền bí

TÂY TẠNG HUYỀN BÍ
(6 Ngày 5 đêm)

Phương tiện: Máy bay – Hãng hàng không Tứ Xuyên ( SiChuan Airlines)
Khởi hành: 25 tháng 09; 16 & 30 tháng 10
Giá Tour : 39.990.000VNĐ/ Khách.
Khách Sạn : 5 SAO TIỂU CHUẨN QUỐC TẾ

NGÀY 1: TP.HCM – THÀNH ĐÔ – LHASA (ĂN SÁNG & TRƯA MB, TỐI)

Sáng 01:30

* Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất và làm thủ tục khởi hành đi Lhasa ( quá cảnh Thành Đô) trên chuyến bay 3U84480/04:30-09:05, và chuyển tiếp chuyến bay
3U8695/11:50-14:15 của hãng hàng không TỨ XUYÊN.

Chiều 15:00

* HDV và xe đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi để thích ứng với độ cao 3600 m. Đoàn dung cơm tối và tự do khám phá Lhasa về đêm.

Đoàn dùng cơm tối

Chiều 18:00

* Nghỉ đêm tại khách sạn INTERCONIENTAL hoặc tương đương

Lưu ý : Tránh trường hợp bị say độ cao, Quý khách hạn chế dung những thức uống có chất kích thích như Cồn, café .. nên uống nhiều nước.

NGÀY 2: CUNG ĐIỆN POTALA – NORBULINGKA (ĂN SÁNG, TRƯA , TỐI)

Sáng 08:00

* Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách tham quan :

* Cung điện Potala – công trình kiến trúc tôn giáo linh thiêng và đồ sộ nhất Tây Tạng.
Potala được khởi công xây dựng vào thế kỷ thứ 7, và được Đức Đạt Lai Lạt Ma đời thứ 5 trùng tu lại sau hủy hoại của những biến động lịch sử. Việc trùng tu này đã kéo dài suốt 50 năm mới hoàn thành với quy mô cực lớn. Cung điện cao 117 mét, gồm 13 tầng, chiếm diện tích khoảng 130.000m2. Vật liệu xây dựng cung điện chủ yếu là đất, đá và gỗ được vận chuyển thủ công. Tính đến nay đã hơn 6 thế kỷ, Potala vẫn không bị biến động nào làm hư hại.

* Đền linh thiêng Đại Chiêu ( Đền JoKhang ), là ngôi chùa theo Phật giáo Mật Tông Tạng truyền nằm trong trung tâm phố cổ Lhasa, nằm trong danh sách di sản thế giới của UNESCO từ năm 2000 thuộc Lhasa, là một ngôi chùa nổi tiếng ở Barkhor.

Trưa 12:00

Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng địa phương.Sau đó tiếp tục tham quan :

* Cung điện mùa hè Norbulingka ( La Bố Lâm Khải ). Trong tiếng Tạng, Norbulingka mang ý nghĩa “vườn đá quý”. Cung điện được xây dựng vào thế kỉ 18, là nơi các Đạt-Lai Lạt-Ma thường hay lui tới ở vào mùa hè. Đây cũng là nơi sở hữu khu vườn thượng uyển lớn và đẹp nhất trong các di tích lịch sử tại Tây Tạng.

* Tu viện Sera được gọi là “Đền Sera Mahayana” là một trong sáu ngôi đền chính của Giáo phái Gelug của Phật giáo Tây Tạng. Cùng với Tu viện Drepung và Tu viện Ganden , đây là ba ngôi đền lớn ở Lhasa. Ngôi chùa cổ nhất được xây dựng trong ba ngôi đền lớn. Tu viện Sera là một đơn vị bảo vệ di tích văn hóa trọng điểm quốc gia. Nằm ở chân đồi phía bắc của Lhasa, nó nằm ở chân đồi của Sera, và được bao quanh bởi rừng liễu. Từ thời xa xưa, đây là nơi có các tu sĩ Phật giáo sinh sống .

Chiều 18:00

Đoàn dùng cơm tối và tự do khám phá Lhasa về đem.

* Nghỉ đêm tại Khách sạn INTERCONTINENTAL hoặc tương đương

NGÀY 3 LHASA – SHIGATE (ĂN SÁNG, TRƯA , TỐI)

Sáng 8:00

* Sau khi ăn sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành đi Shigate : là thành phố lớn thứ hai của Tây Tạng ,trên đường đi Quý khách được ngắm nhìn những cảnh quan Hùng vĩ và đoàn sẽ ghé tham quan : (mất khoảng 5h đi xe – 268km)

* Hồ Thiêng Yamdrok , Đây là một hồ nước nằm cách thủ phủ Lhasa hơn 100km về phía Đông Bắc. Nằm ở độ cao 4.441m, Yamdrok được coi là một trong bốn hồ nước thiêng nhất toàn Tây Tạng.Theo thần thoại địa phương, hồ Yamdrok là do một nữ thần biến thành. Hồ Yamdrock có hình con bọ cạp với chiều dài 72km và được cấp nước từ nhiều con suối nhỏ cùng một dòng nước thoát ra ở cực phía tây. Bao quanh hồ là những ngọn núi phủ tuyết trắng quanh năm.Yamdrok có vẻ đẹp diễm lệ đầy ma mị. Nhìn từ xa, nước hồ xanh ngắt dưới ánh nắng và bầu trời trong xanh. Khi đến gần, nước hồ lại chuyển dần sang màu xanh lục. Con đường uốn khúc mềm mại tựa như chiếc khăn bao quanh hồ.

Trưa 12: 00

* Tạm biệt hồ Yamdrok, Đoàn dùng cơm trưa và xe đưa đoàn vượt lên :

* Sông Băng Vĩnh Cửu Karola : ở Độ cao 4960m, nhìn từ xa, sông băng Karola như một ngọn núi lửa đang phun trào nhưng dung nham được thay thế bởi những đụn tuyết trắng xóa. Với độ dốc thoai thoải, khối băng tồn tại hàng triệu năm mềm mại như chiếc chăn trắng xóa trải dài từ đỉnh núi xuống thung lũng. Trong ánh sáng mặt trời, phong cảnh sông băng tỏa sáng một màu trắng rực rỡ vô cùng ngoạn mục khiến du khách quên đi cái lạnh dưới âm độ để đứng ngắm nhìn và chụp lại những tấm ảnh làm kỷ niệm.

* Tu viện Palkhor : được xây dựng vào năm 1418, là một tu viện có những đặc điểm kiến trúc của người Hán, Tây Tạng và Nepal. Nó cũng là ngôi nhà chung của ba hệ phái tôn giáo của Tây Tạng – Sakyapa, Kadampa và Gelugpa.
Trong lịch sử Tây Tạng, đã có sự bất đồng giữa ba hệ phái này. Nhưng kể từ khi thành lập tu viện Palkhor gần 600 trước đây, ba hệ phái đã đồng tồn tại dựa trên sự tôn trọng và chia sẻ những học thuyết của nhau, do đó đã làm cho tu viện Palkhor trở thành nơi an bình và tự tại.

Chiều 18:00

Đoàn dùng cơm tối và nghỉ đêm tại Shigate

* Nghỉ đêm tại Khách sạn 4* – QIAOMULANGZONG hoặc tương đương

NGÀY 4: SHIGATE – LHASA (ĂN SÁNG, TRƯA , TỐI)

Sáng 08:00

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, quý khách khởi hành về Lhala (mất khoảng 5h đi xe – 268km) ,trên đường đoàn tham quan:

* Đền Tashilhunpo : Thiền viện lớn nhất thành phố Shigatse này được xây dựng năm 1447 bởi ngài Gendun Drup và sau đó được mở rộng bởi Pachen Lama đời thứ 4. Tashilhunpo cũng là một trong 4 thiền viện duy nhất thuộc phái tu Hoàng Mạo, rộng lớn đến mức có thể làm nơi cầu kinh của 2000 người cùng một lúc. Khi bạn vừa bước qua cánh cổng lớn, điều ấn tượng đầu tiên xuất hiện là những mái nhà sơn son thếp vàng nổi bật. Trên dải tường dài là những họa tiết kể lại những tích Phật cổ.

Trưa 12:00

Đoàn dùng cơm trưa và tạm biệt Thành phố Shigate chở về Lhasa

Chiều 18:00

Đoàn dùng cơm tối và nghỉ đêmm tại Lhasa

* Nghỉ đêm tại Khách sạn INTERCONTINENTAL hoặc tương đương

NGÀY 5: LHASA – THÀNH ĐÔ (ĂN SÁNG, TRƯA , TỐI MB)

Sáng 08:00

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, Quý khách tham quan :

*Phố Barkhor, nằm sát đền Đại Chiêu, đây được xem khu chợ của người Tạng, là nơi bày bán nhiều sản vật, vật phẩm của vùng đất Tây Tạng, tất cả thoáng hiện vẻ đẹp bí ẩn,có sức cuốn hút lạ lùng đối với người xem.

Trưa 12:00

Đoàn dùng cơm trưa, sau đó HDV đưa đoàn ra sân bay Lhasa đáp chuyến bay 3U8720/16:40 ~ 19:05 tới Thành đô,
(Quý khách ở sân bay Thành Đô 5h)

NGÀY 6: THÀNH ĐÔ – TP.HCM

Đoàn tiếp tục đáp chuyến bay 3U8447/00:55 ~ 03:30 chở về TP.HCM. Kết thúc hành trình.

Chú ý: Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo sự sắp xếp của Hướng Dẫn Viên để phù hợp với tình hình thực tế nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan đã nêu trong chương trình.

GHI CHÚ:

Ngày đi quá cảnh 2 tiếng, ngày về quá gần 6 tiếng . Thủ tục visa : Trước ngày khỏi hành ít nhất 1 tháng – xin visa Trung Quốc tại lãnh sự quán + giấy thông hành vào Tây Tạng…Nhận khách từ 16 ~ 60 tuồi và ký tên đã tham thảo thông tin cần thiết khi đi Tây Tạng, Không nhận khách có hộ chiếu ngoại giao, hộ chiếu công vụ, thẻ Apec. Nếu khách có sẵn visa Trung Quốc chỉ nhận nhận khách có visa du lịch Trung Quốc còn hạn sử dụng có ký hiệu L, loại nhập cảnh 1 lần. Không nhận khách có visa ký hiệu Q.

LƯU Ý:

Tốc độ hành trình : có bộ nhiều, đòi hỏi sức khoẻ tốt, không phù hợp với người cao tuổi, đi lại khó khăn, trẻ em và người có vấn đề về cơ xương khớp, bệnh về hô hấp, hen suyễn, tim mạch….

YÊU CÂU:

– Khách cần cam kết đã được tư vấn kỹ và sẽ tự chịu trách nhiệm về vấn đề sức khoẻ của mình và tự chịu các khoản khoảng chi phí phát sinh đến vấn đề sức khoẻ nếu có sự cố sức khoẻ xảy ra như vé máy bay đi về nước nếu không thể tiếp tục đi cùng đoàn, chi phí thuê người giúp hạ độ cao khẩn cấp.
– Khách cần có sự chuẩn bị và rèn luyện về sức khoẻ đặt biệt là những ngày trước hành trình tour, không nên đi khi đang bệnh cảm, sổ mũi, nhức đầu vì đến Tây Tạng tình trạng sẽ nặng hơn.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐỌC KỸ VÀ KÝ TÊN VÀO THÔNG TIN LƯU Ý DU LỊCH TÂY TẠNG

GIÁ TOUR BAO GỒM:

 • Vé máy bay khứ hồi theo cùng đoàn SGN-CTU-LXA // LXA-CTU-SGN
  1 . 3U 8448 V SGNCTU HS1 0430 0850
  2 . 3U 8695 B CTULXA HS1 1150 1415
  3 . 3U 8720 B LXACTU HS1 1640 1905
  4 . 3U 8447 B CTUSGN HS1 0055 0330
 • Phí an ninh , phí xăng dầu , thuế sân bay 2 nước
 • Xe du lịch và vé tham quan theo như chương trình
 • Thông tin chuyến bay: (có thể thay đổi tùy theo thời điểm xuất vé)
 • Khách sạn 5 sao chuẩn Quốc Tế (phòng 2 hoặc 3 người) và các bữa ăn theo chương trình
  **** KHÁCH SẠN INTERCONINANTAL hoặc tương đương.
 • Ăn uống theo chương trình , Mỗi ngưtuyếnời 1 chai nước suối 500ml
 • Trưởng đoàn và hướng dẫn viên suốt .
 • Quà tặng : Nón , Bao Da Hộ Chiếu.
 • Bảo hiểm du lịch với mức phí bồi thường tối đa là 1.000.000.000VNĐ
 • Hành Lý : 20 kg/Kiện hành lý ký gửi + 7 kg xách tay cho 1 khách
 • Phí làm VISA DÁN Trung Quốc + giấy thông hành vào Tây Tạng

1/. Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn ít nhất 6 tháng) 
2/. 2 tấm hình 4×6 nền trắng QUỐC TẾ. ( hình chụp 3 tháng gần nhất)
+ chụp rõ ngũ quan , không che chân mày, phải rõ trán và lỗ tai.
+ không mặt áo trắng khi chụp hình.
+ không trùng với hình hộ chiếu.
+ không dung scan hình rửa trên chất liệu giấy hoặc hình mờ.
3/. CMND & Hộ Khẩu nguyên cuốn sao y trên khổ giấy A4.
( trường hợp đã đổi qua căn cước công dân thì cung cấp kèm theo giấy đổi số cmnd và căn cước công dân sao y trên khổ giấy A4).
4/. Chứng minh nghề nghiệp:
+ Giấy phép kinh doanh sao y bản chính ( nếu là chủ doanh nghiệp).
+ Giấy xác nhận việc làm + Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên).
+ Trường hợp không cung cấp đươc 1 trong 2 loại giấy tờ trên thì cung cấp Xác Nhận Số Dư Tài
Khoản Ngân Hàng trên 50 triệu.
5/. Số điện thoại của người cần đi Trung Quốc.
6/. Số đt, họ tên, mối quan hệ của 1 người thân.
7/. Điền đầy đủ thông tin trang cuối hộ chiếu

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM

 • Hộ chiếu mới phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về
 • Chi phí dời ngày, đổi chặng nội địa và quốc tế còn lại sẽ bị huỷ do điều kiện của hãng Hàng Không.
 • Trong trường hợp quý khách chỉ mua land tour và có giờ bay không trùng với chuyến bay đoàn thì Quý khách vui lòng tự chi trả các phí đi lại cũng như gia nhập đoàn và ra sân bay.
 • Hành lý cá nhân quá trọng lượng quy định
 • Các khoản chi phí cá nhân : điện thoại, giặt ủi, ăn uống trong phòng của khách sạn…
 • Thuốc men, khám bệnh …và các chi phí phát sinh ngoài chương trình.
 • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương là 1.000.000vnđ / khách /hành trình.
 • Visa tái nhập Việt Nam cho khách quốc tịch nước ngoài: 2.070.000 vnđ /khách
 • Chi phí phát sinh nếu chuyến bay huỷ trong trường hợp bất khả kháng : thiên tai, thời tiết, đình công.
 • Phụ thu phòng đơn ( nếu có ) 10.000.000 vnđ /hành trình cho Khách Sạn 5 sao .
 • Phí tham quan ngoài chương trình .

KHÔNG ĐƯỢC TÁCH ĐOÀN .

KHÔNG ÁP DỤNG CHO VIỆC THĂM THÂN.

ĐIỀU KIỆN HỦY :

 • Sau khi đăng ký tour mất phí 50% tổng giá tour.
 • Hủy tour trước 30 ngày làm việc sẽ mất phí 70% tổng giá tour.
 • Sau 15 ngày làm việc mà hủy tour thì sẽ mất hết 100% tổng giá tour.
 • Hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng ( tính từ ngày khởi hành đến kết thúc tour ).
 • Quý khách vui long không rời khỏi đoàn trong suốt chương trình tour.
 • Khi đăng ký tour du lịch, Qúy khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy Tour,…Trong trường hợp Qúy khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Qúi khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký Tour cho mình. Công Ty Du lịch sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quí khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, lưu ý, bao gồm, cũng như không bao gồm và chương trình Tour du lịch,…

LƯU Ý

 • Đoàn được phép dời ngày khởi hành nếu trường hợp không đủ 10 người không lên đoàn được.
 • Không nhận khách từ 61 tuổi trở lên.
 • Không nhận khách có thai vì lí do an toàn cho khách.
 • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
 • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
 • Du khách có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – Ga đi quốc tế 03 tiếng trước giờ bay, trưởng đoàn làm thủ tục xuất cảnh cho du khách. Du khách đến trễ khi sân bay đóng quầy check in, vui lòng chịu phí như hủy vé ngay ngày khởi hành , Phía bên công ty không chịu trách nhiệm
 • Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục Xuất – Nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kì chi phí nào và Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có. Công ty cam kết sẽ hỗ trợ thông tin và giúp đỡ quý khách trong khả năng của mình, nhưng từ chối không chịu trách nhiệm thanh toán bất cứ khoản chi phí phát sinh nếu quý khách bị cơ quan di trú nước sở tại giữ lại tại cửa khẩu hoặc không cho phép nhập cảnh cùng với đoàn. Trong trường hợp này, dù không muốn, nhưng do qui định của nhà cung cấp dịch vụ của nước sở tại, buộc lòng từ chối không hoàn trả bất cứ khoản chi phí nào cho quý khách dù dịch vụ này chưa được thực hiện.
 • Khách mang quốc tịch Nước ngoài phải có Visa (Thị thực) nhập cảnh Việt Nam còn hạn sử dụng tính đến ngày khởi hành .
 • Về visa dành cho khách quốc tịch Nước ngoài/Việt kiều, vui lòng kiểm tra visa của khách vào việt nam nhiều lần hay 1 lần, Khách hàng làm visa tái nhập, ngày đi tour mang theo 2 tấm hình 4×6 , phông nền trắng và mang theo visa vào việt nam khi xuất, nhập cảnh.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp: Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất… Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình. Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.
 • Nếu những trường hợp trên xảy ra, Chúng tôi sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH TRÁI CÂY TƯƠI , HOA QUẢ TƯƠI & THỰC PHẨM NÔNG NGHIỆP , ĐỒ HỘP, PHÍT CẮM ĐIỆN VÀO TRUNG QUỐC

NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI DU LỊCH TÂY TẠNG

Trang phục : Quý khách cần chuẩn bị ba loại áo ấm , loại mỏng , dầy và thật dày để tùy vào thời điểm , tùy nơi mà cần những loại áo ấm khác nhau. Găng tay + khăn giữ ấm cổ + Mắt Kính có UV (vì ở độ cao nên ánh sáng mặt trời khá mạnh ) Hành trình đi xe tương đối nhiều nên chuẩn bị cho mình những bộ quần áo thoải mái và những đôi giầy êm chân đế bằng dễ chịu.

Thực Phẩm & Thuốc Men : Tây Tạng thuộc vùng cao nguyên, ở độ cao hơn 4000m so với mực nước biển. Không khí loãn và nhiệt độ thấp. Quý khách chuẩn bị một số thực phẩm và thuốc men như sau :
– Chocolate , kẹo, mức nhai cho đỡ buồn miệng đồng thời cung cấp them năng lượng.
– Thuốc đau đầu, đau bụng, cám sốt, băng keo cá nhân, thuốc xịt mũi…

Kiến nghị mọi người mang theo một bình giữ nhiệt và một ít gừng tươi, mỗi ngày ở Tây Tạng có thể pha ít gừng tươi với nước thay thế cho nước uống hàng ngày, nước gừng không chỉ giúp giữ ấm cơ thể mà còn tránh đau bụng và cảm lạnh

Others
Thời gian: 6 days 5 nights
Phương tiện : Airline, Car
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện : Máy bay
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện : Máy bay
Thời gian: 7 ngày 6 đêm
Phương tiện : Máy bay
Thời gian: 5 ngày 4 đêm
Phương tiện : Máy bay
Thời gian: 6 ngày 5 đêm
Phương tiện : Máy bay